เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GT Radial

เมื่อเลือกยาง GT Radial มาติดตั้งในรถ คุณมั่นใจได้เลยว่ายางชุดนั้นได้ผ่านระบบควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดและครอบคลุมที่สุดระบบหนึ่งในอุตสาหกรรมเรียบร้อยแล้ว

ผิวยางถูกตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรม ผิวยางถูกตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรม ยางได้รับการตรวจสอบความสม่ำเสมอของคุณภาพยางด้วยเครื่องจักร ยางได้รับการตรวจสอบความสม่ำเสมอของคุณภาพยางด้วยเครื่องจักร

ระบบควบคุมคุณภาพที่โรงงาน GT Radial

GT Radial ได้นำระบบควบคุมคุณภาพที่ครอบคลุมมาใช้ในโรงงานผลิตยางรถยนต์ของเราทั้งเจ็ดแห่ง ด้วยมาตรการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดทำให้มั่นใจได้ว่าคุณภาพวัตถุดิบตรงตามข้อมูลจำเพาะที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ GT Radial ยังดำเนินการตรวจสอบในแต่ละขั้นตอนของกระบวนการผลิต เพื่อให้มั่นใจว่าส่วนประกอบแต่ละชิ้นเป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง

GT Radial นำยางไปตรวจสอบขั้นสุดท้ายก่อนบรรจุหีบห่อเพื่อส่งมอบ เรานำระบบหมายเลขภายในมาใช้งาน โรงงานและศูนย์กระจายสินค้าจึงสามารถติดตามตรวจสอบกลุ่มพนักงานที่รับผิดชอบกระบวนการผลิตเฉพาะทางสำหรับยางแต่ละเส้นที่ผลิตได้

ส่วนหนึ่งในความพยายามปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยให้ดีขึ้นอยู่เสมอคือการติดบาร์โค้ดแถบเดียวตรงแก้มยางไว้สำหรับการตรวจสอบย้อนกลับตั้งแต่วัตถุดิบที่ใช้จนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

ความเป็นเลิศในการปฏิบัติงานและ EHS (สิ่งแวดล้อม สุขภาพ และความปลอดภัย)

Giti Tire มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการรักษามาตรฐานสูงสุดของกระบวนการควบคุมคุณภาพ โรงงานทุกแห่งได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO/TS16949:2002 (มาตรฐานสูงสุดด้านการควบคุมคุณภาพ) และการรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001

Giti Excellent System ไม่เพียงควบคุมความเป็นเลิศและประสิทธิภาพของการดำเนินงานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงานในสถานที่ทำงานและความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมด้วยการลดทรัพยากรธรรมชาติและเพิ่มการใช้ซ้ำ/การรีไซเคิล

เครื่องสร้างยาง เครื่องสร้างยาง

กระบวนการผลิตยางรถยนต์ – พิถีพิถันและครบวงจร

การผลิตยางรถยนต์ต้องใช้บุคลากร วัสดุ เครื่องจักร และกระบวนการที่ดีที่สุด พนักงานของ Giti Tire มีความกระตือรือร้นในการสร้างยางให้ดีและปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้านล่างนี้คือภาพประกอบเกี่ยวกับวิธีการผลิตยางรถยนต์ตั้งแต่วัตถุดิบ การผสม การสร้าง การบ่มจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย และความปรารถนาอย่างไม่หยุดยั้งของ Giti Tire ในการปรับปรุงเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่สม่ำเสมอ

GT Radial ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลที่สำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์ในด้านคุณภาพและความปลอดภัย.

 • DOT United States
 • E-Mark Certification (Europe)
 • TUV
 • CE
 • Low Noise e-Mark
 • Moody International Certification
 • INMETRO Brazil
 • China Quality Certification Center
 • China Compulsory Product Certification
 • Saudi Arabian Standards
 • ISO 9001
 • ISO/TS 16949

สหรัฐอเมริกา

ยางรถยนต์ทั้งหมดที่ส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกาได้รับการรับรองโดย DOT Certification จากกระทรวงคมนาคมของสหรัฐอเมริกา

ยุโรป

ยางรถยนต์ทั้งหมดที่ผลิตเพื่อส่งออกไปยังยุโรปเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัย E-mark ของยุโรป

ตะวันออกกลาง

GT Radial ได้รับการรับรองมาตรฐาน Gulf จากหน่วยงานกำกับดูแลเพื่ออุตสาหกรรมแห่งรัฐคูเวตและมาตรฐานองค์กรของซาอุดิอาระเบียสำหรับยางรถยนต์ที่ส่งออกไปยังตะวันออกกลาง

บราซิล

GT Radial ได้รับการรับรองความปลอดภัย INMETRO ของบราซิลจาก Instituto Felcao Bauer da Qualidade ประเทศบราซิล

จีน

ยางทั้งหมดได้รับการรับรองความปลอดภัยจากคณะกรรมการรับรองยางรถยนต์แห่งชาติและใบรับรองผลิตภัณฑ์ภาคบังคับของจีนจาก Beijing Zhonghuan Combination Quality Certification Co, Ltd.

จุดประสงค์ของเรา: เพื่อสร้างยางระดับโลก

ในปี 2013 GT Radial ได้เพิ่มศูนย์ R&D ใหม่สองแห่งในสหรัฐอเมริกาและเยอรมนี นอกเหนือจากศูนย์สามแห่งที่มีอยู่ในประเทศจีน อินโดนีเซีย และสหราชอาณาจักร เพื่อพัฒนาความสามารถด้าน R&D ทั่วโลก ด้วยทีมวิศวกร R&D ที่มีประสบการณ์มากกว่า 600 คนซึ่งทำงานอย่างใกล้ชิดในศูนย์ทั้งห้าแห่ง GT Radial ยังคงเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของแบรนด์และการวางจุดยืนของแบรนด์อย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาด

นอกเหนือจากการวิจัยและพัฒนาแล้ว GT Radial ยังร่วมมือกับสถาบันวิจัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก

ประสบการณ์การทำงานระหว่างประเทศที่มีภูมิหลังระดับนานาชาติ

บุคลากรด้าน R&D ของ GT Radial ประกอบด้วย 20 สัญชาติที่แตกต่างกัน จึงสร้างบรรยากาศที่หลากหลายด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมา เมื่อรวมกับเครื่องมือและวิธีการที่ล้ำสมัย จึงทำให้ GT Radial สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีเพื่อผลกำไรที่ดีขึ้นและยั่งยืน ในขณะเดียวกันก็ขับเคลื่อนโอกาสทางการตลาดใหม่ๆ ให้เกิดขึ้น

GT Radial ETC (ศูนย์เทคนิคในยุโรป)

GT Radial ได้ลงทุนครั้งใหญ่ในศูนย์ทดสอบยางล้อแห่งยุโรป โดยจัดขึ้นที่ MIRA Ltd Proving Ground ซึ่งได้รับการยกย่องในระดับสากล (ก่อนหน้านี้เรียกว่า Motor Industry Research Association) ที่ Warwickshire นอกเมืองเบอร์มิงแฮม สหราชอาณาจักร ETC ประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ทดสอบและพัฒนายางประสบการณ์สูงที่สร้างขีดความสามารถในการพัฒนาและการประเมินให้กับศูนย์ R&D ของ GT Radial ในประเทศจีน

สถานที่ทดสอบ

หากผ่านการทดสอบในร่มแล้ว ยางจะถูกนำไปทดสอบในสนามทดสอบของ GT Radial แห่งใดแห่งหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งแห่งในทั้งหมดสี่แห่งซึ่งตั้งอยู่ที่: จีน (มณฑลอานฮุยและไต้หวัน) สหราชอาณาจักร และฟินแลนด์ (ยางสำหรับฤดูหนาว)

ในสนามทดสอบ นักขับขี่ที่มีความชำนาญจะทดสอบสมรรถนะของยางเพื่อวัดผลต่อไปนี้

 • • การควบคุมและความเสถียรที่ความเร็วสูง
 • • ความนุ่มสบายขณะขับขี่
 • • การควบคุมบนถนนเปียก
 • • การเบรกและการเข้าโค้ง
 • • ระดับเสียงรบกวน (ทั้งภายในและภายนอกตัวรถ)
 • • และอื่น ๆ

เมื่อสิ้นสุดการทดสอบ หมายถึงยางดังกล่าวพร้อมสำหรับจำหน่ายในตลาดแล้ว เมื่อซื้อแบรนด์ที่ผลิตโดย GT Radial คุณซื้ออย่างมั่นใจได้เลยด้วยความเป็นจริงที่ว่าแบรนด์ดังกล่าวนั้นเกิดจากหนึ่งในโปรแกรม R&D ที่เข้มข้นที่สุดในอุตสาหกรรมยางรถยนต์

High speed stability testing การทดสอบความเสถียรที่ความเร็วสูง
Dry handling testing การทดสอบการควบคุมบนถนนแห้ง
Snow performance testing การทดสอบสมรรถนะเมื่อเคลื่อนที่บนหิมะและน้ำแข็ง
4x4 off road handling and extreme tire testing การทดสอบการควบคุมขณะใช้งานแบบออฟโรด 4x4 และการทดสอบยางในสภาพแบบสุดขั้ว
Wet handling testing การทดสอบการควบคุมบนถนนเปียก
Wet handling for truck tire การทดสอบการควบคุมบนถนนเปียกสำหรับยางรถบรรทุก
Environmental Friendly Tires

ยางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ผู้ขับขี่รถยนต์ในปัจจุบันต่างมองหายางล้อที่มีความปลอดภัย อายุดอกยางยาวนาน ประหยัดเชื้อเพลิง และบริการที่ช่วยให้การเดินทางง่ายขึ้น

ที่แผนก R&D ของ GT Radial – เราท้าทายตัวเองไม่เพียงแค่ส่งมอบยางรถยนต์ที่มีสมรรถนะสมดุลในด้านความปลอดภัยและความทนทานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงน้อยลงและเพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าแต่ละรายอีกด้วย

Tire Usage Perspective

มุมมองด้านการใช้งานยางรถยนต์

มากกว่า 60% ของผลผลิตน้ำมันของโลกถูกใช้ในการขนส่ง สำหรับรถบรรทุก/รถบัส ล้อยางมีส่วนในการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงประมาณ 30% หรือเติมเต็มถังหนึ่งครั้งต่อรถบรรทุก/รถบัส 3 คัน ซึ่งสามารถประหยัดได้ด้วยการเลือกใช้ยางที่เหมาะสมพร้อมการบำรุงรักษาที่ถูกต้อง

หลังดำเนินการวิจัยอยู่นานหลายปี GT Radial ก็ประสบความสำเร็จในการพัฒนาการผลิตยางรถยนต์ที่ใช้เชื้อเพลิงน้อยลงโดยไม่ลดทอนสมรรถนะ และได้รับการตรวจสอบยืนยันโดยหน่วยงานปกป้องสิ่งแวดล้อมของสหรัฐอเมริกาหรือ SmartWay

นอกจากนี้ GT Radial ยังคงพยายามอย่างต่อเนื่องในการให้ความรู้แก่สาธารณชนเกี่ยวกับวิธีการใช้ยางให้ประหยัดน้ำมันที่สุด วิธีเลือกและบำรุงรักษายางประหยัดพลังงาน พร้อมกันนั้นก็ให้วิธีแก้ปัญหาแบบมืออาชีพที่สุด รวมทั้งให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีลดปริมาณการใช้เชื้อเพลิงและค่าใช้จ่ายแก่กลุ่มยานยนต์และผู้ใช้อีกด้วย ด้วยการส่งมอบยางที่เหมาะสมและการสนับสนุนด้านเทคนิคที่เกี่ยวข้อง GT Radial จึงมีส่วนช่วยส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืนของอุตสาหกรรม ในขณะเดียวกันก็สร้างประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมให้กับสังคมด้วย

Tire Manufacturing Perspective

มุมมองด้านการผลิตยางรถยนต์

พลังงานและวัตถุดิบที่ใช้แล้วหมดไปเริ่มหายากขึ้นและมีราคาแพงขึ้น การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานและการอนุรักษ์ในระยะยาวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ความท้าทายคือการบรรลุเป้าหมายเหล่านี้ทั้งหมดโดยไม่ลดทอนสมรรถนะของยาง ในขณะเดียวกันก็คำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและผู้คนที่อาศัยอยู่ในนั้นด้วย

ด้วยเหตุนี้ GT Radial จึงมุ่งมั่นที่จะลดการปล่อยไอเสีย การปล่อยน้ำเสีย เศษวัสดุและวัตถุดิบทางอ้อมไปพร้อม ๆ กับเพิ่มการใช้ซ้ำ/การรีไซเคิล

Environmental Conservation Perspective

มุมมองด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

บริษัทแม่ของ GT Radial ได้บริจาคเงิน 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐให้กับโครงการอนุรักษ์พื้นที่ 260,000 เฮกตาร์ในพื้นที่ต่าง ๆ ผ่านข้อตกลงความร่วมมือกับองค์กรอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมนานาชาติ (CI)

การปกป้องพื้นที่ป่าเหล่านี้จากการเปลี่ยนไปเป็นพื้นที่พืชที่มีมวลชีวภาพต่ำ (สวนเกษตรหรือเกษตรกรรม) ช่วยกักเก็บคาร์บอนได้ประมาณ 100 ตันต่อเฮกตาร์ หรือทั้งหมด 26 ล้านตันคาร์บอน ซึ่งเทียบเท่ากับการปล่อยคาร์บอนที่มาจากการเผาถ่านหินที่โรงงาน GT Radial ประมาณ 100 ปี

ไม่มีรางวัลใดตอบแทนเราได้ดีไปกว่าการที่ลูกค้าของเรารักยางเราเท่าที่เรารัก

นวัตกรรม คุณภาพ และเทคโนโลยีทั้งหมดที่เราใส่ลงในผลิตภัณฑ์ของเราจะกลายเป็นจริงเมื่อคุณเริ่มใช้งาน สัมผัสประสบการณ์ และชื่นชอบยางของเรา เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้เป็นบริษัทที่มีคุณสมบัติเป็นซัพพลายเออร์ OE หลักให้กับผู้ผลิตยานยนต์ที่มีชื่อเสียงมากมายทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ ความมุ่งมั่นของเราในการตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมยานยนต์ รวมถึงความเป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์และบริการของเราทำให้เราได้รับรางวัลและการประกาศเกียรติคุณมากมายในอุตสาหกรรม เช่น "ซัพพลายเออร์แห่งปี" และ "ซัพพลายเออร์ที่โดดเด่นที่สุด"

GM Supplier Merit Award 2005, 2006, 2007,2009 and Quality Excellence Award 2012

รางวัล GM Supplier Merit ประจำปี 2005, 2006, 2007, 2009 และรางวัล Quality Excellence Award ประจำปี 2012 เพื่อยกย่องผลงานในด้านคุณภาพ บริการ เทคโนโลยี และราคา

“เราภูมิใจที่ได้ยกย่องให้ Giti Tire เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ “Best of the Best” ของ GM ประจำปี 2006 Giti Tire Group ได้รับรางวัลจากผลงานที่โดดเด่น เราชื่นชมพลัง การทำงานหนัก และความทุ่มเทของพวกเขาเพื่อความสำเร็จของ GM” -รองประธานกลุ่มบริษัท GM

GM Group Vice President

“Giti Tire เป็นผู้ผลิตยางรถยนต์รายเดียวที่จัดหายางรถยนต์ให้กับจีเอ็ม บราซิล และได้รับรางวัลซัพพลายเออร์แห่งปีของ GM ประจำปี 2009 เราหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนและเติบโตอย่างต่อเนื่องไปพร้อมกับเรา” -รองประธานฝ่ายซัพพลายเชนของ GM

ซัพพลายเออร์ของ GM ที่สมควรได้รับรางวัล
Manufacturer outstanding supplier awards
รางวัลผู้จำหน่ายดีเด่น ปี 2008 และ ปี 2009
รางวัลผู้จำหน่ายดีเด่น 4 ปีซ้อน, รางวัลผลงานความร่วมมือปี 2010 และ 2012, รางวัลผลงานคุณภาพปี 2012
รางวัลผู้จำหน่ายดีเด่น 8 ปีซ้อน
รางวัลผู้จำหน่ายดีเด่น 5 ปีซ้อน